Công ty UHM Group Company Limited

Công ty được thành lập vào năm 1961 dưới tên gọi “Công ty Kongsanguan Engineering Co., Ltd.” và đổi tên thành “Công ty UHM Co., Ltd.” vào năm 1971

  • Năm 1982, Công ty PB Pipe (Thailand) Co., Ltd. được thành lập.
  • Năm 1984, Công ty Thai Aichi Co., Ltd. được thành lập.
  • Năm 1993, Công ty Kongsanguan Engineering (1993) Co., Ltd. được thành lập.

Tầm nhìn:

Trở thành một công ty hàng đầu chuyên về bán và dịch vụ các hệ thống cấp nước, đáp ứng nhu cầu và phát triển những sản phẩm tốt hơn cho khách hàng và xã hội.

  • Chính sách chất lượng của công ty: “Đưa ra các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.”
  • Chính sách quản lý: Từ khi triển khai tiêu chuẩn ISO 9001, Công ty UHM Co., Ltd. đã quyết tâm cải thiện hệ thống hoạt động của mình. Công ty đã thiết lập các hướng dẫn nhằm đạt được sự hài lòng của khách hàng như mục tiêu chính tại nơi làm việc, nhấn mạnh sự cải tiến và phát triển liên tục với sự hợp tác của nhân viên. Hiện nay, Công ty đã nhận được chứng nhận ISO 9001:2015 từ Viện Chứng nhận Hệ thống Quản lý (MASCI).

Công ty UHM Co., Ltd.

Là một nhà phân phối các sản phẩm liên quan đến hệ thống cấp nước từ cả nước trong nước và nước ngoài cho các cơ quan chính phủ, các doanh nghiệp tư nhân chung, cũng như các ngành công nghiệp. Công ty hiện đang được chứng nhận với tiêu chuẩn hệ thống chất lượng ISO 9001, dựa trên nguyên tắc “Đưa ra các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.”

Các sản phẩm

Các công ty liên kết:

Công ty PB Pipe (Thailand) Co., Ltd

Công ty PB Pipe (Thailand) Co., Ltd. được thành lập sau 11 năm, vào năm 1982, để sản xuất ống PB, một loại nhựa chịu nhiệt được làm từ nhựa polybutylene được nhập khẩu từ Công ty Shell, một công ty sản xuất ống PB, PE, và PP cùng với phụ kiện dùng cho công trình cấp nước và công nghiệp trong cả cộng đồng và các doanh nghiệp tư nhân chung. Hơn nữa, công ty đã thiết kế và phát triển nhiều loại khớp nối khác nhau để giúp việc lắp đặt nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, với sự chú trọng đặc biệt đến chất lượng ở mỗi giai đoạn sản xuất. Do đó, ống PB và HDPE của chúng tôi đã nhận được Tiêu chuẩn Công nghiệp Thái Lan (TIS) và được chứng nhận với tiêu chuẩn hệ thống chất lượng ISO 9001.

Các sản phẩm ống

Ống PB dùng cho công việc cấp nước, kích thước 15-100 mm.

Ống HDPE dùng cho công việc cấp nước chính, kích thước 110-315 mm.

Ống PP dùng cho công việc xử lý nước thải và hóa chất, bao gồm các loại phụ kiện.

Công ty Saha Meter Co., Ltd

Vào năm 2009, Công ty Thai Aichi Co., Ltd. đã đổi tên thành Công ty Saha Meter Co., Ltd. Đồng hồ nước được thiết kế và sản xuất với công nghệ đo đạc đặc biệt dưới các kỹ thuật sản xuất hiện đại của Công ty Aichi Tokei Denki Co., Ltd. ở Nhật Bản. Hơn một thế kỷ kinh nghiệm trong thiết kế và sản xuất đồng hồ nước đã làm cho chúng vô cùng chính xác và bền bỉ