GIẤY HÀ NỘI

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Mỹ Anh (MYANH COPRO CO., LTD) thành lập tháng 9 – 2004 do Sở kế hoach và đầu tư Hà nội cấp phép. Hơn 14 năm xây dựng và phát triển, Công ty Mỹ Anh đã trở thành một trong những Công ty lớn tại Việt Nam trong các ngành nghề:
1. Chuyên nghiệp sản xuất các sản phẩm Khăn giấy – Giấy vệ sinh các loại.
2. In bao bì nilon 8 màu trên các chất liệu PE, PP, CPP, OPP, BOPP…
3. Chuyển giao công nghệ máy móc ngành sản xuất giấy tissue và thiết bị ngành in bao bì nilon.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền đồng bộ hiện đại, 100% công nghệ giấy hàng đầu thế giới như: Mỹ, Ý, Nhật, Indonexia, Hàn Quốc… cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, Công ty Mỹ Anh tự tin cung cấp đến người tiêu dùng các sản phẩm giấy đạt chất lượng Quốc Tế, vừa đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh và thân thiện môi trường.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

SỨ MỆNH

Tiên phong trong quản lý, đổi mới và ứng dụng công nghệ mới trong lĩnh vực sản xuất giấy và các sản phẩm từ giấy, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống con người, bảo vệ môi trường sinh thái và hội nhập kinh tế quốc tế.

TẦM NHÌN

Trở thành nhà sản xuất – cung cấp giấy và các sản phẩm từ giấy đứng số 1 tại Việt Nam và khu vực vào năm 2025.

SƠ ĐỒ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM GIẤY HÀ NỘI

Công ty Mỹ Anh tự hào khi thấy sản phẩm AROSA xuất hiện khắp nơi trong cả nước, trong từng khách sạn, nhà hàng, các Trung tâm thương mại, toà nhà văn phòng, bệnh viện, trường học, các bếp ăn tập thể, từng căn hộ gia đình và cũng đã có mặt trên thị trường quốc tế như: Mỹ, New Zealand, Italy, Malaysia, Angola, Nhật Bản, Hàn Quốc… Sự hài lòng và tin dùng của khách hàng là sự khích lệ, là phần thưởng to lớn cho toàn thể Công ty chúng tôi.

ĐỐI TÁC CỦA GIẤY HÀ NỘI

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Giấy Hà Nội trong suốt những năm qua. Đây chính là nguồn động lực to lớn thôi thúc Giấy Hà Nội luôn nỗ lực hết mình để sản phẩm và dịch vụ ngày càng tốt hơn.